Chăm Sóc Móng

Nối mi tự nhiên

vào 11/05/2013
2319 lượt xem

Một cặp chân mày phù hợp sẽ làm nổi bật nét đẹp tiềm ẩn sẵn có của khuôn mặt bạn. Còn một hàng mi dài và cong vút là điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn.

1. Nối mi là gì?

Nối mi là một phương pháp làm dài lông mi bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào chính sợi mi thật bằng một loại keo dính đặc biệt. Tuy nhiên, mi nối chỉ có tác dụng trong khoảng 1 - 2 tháng, khi lớp keo bong dần ra, những sợi mi giả cũng sẽ rụng đi.

Nối mi tự nhiên

2. Nối mi tự nhiên như thế nào?

Để được hàng mi dài và tự nhiên còn phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên phải có tay nghề vững, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Kỹ thuật viên sẽ thực hiện dán keo vào mí mắt, dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên ½ chiều dài của lông mi thật, giúp bạn có được chiều dài và độ cong của sợi mi vừa phải, phù hợp với khuôn mặt.
Mặt khác còn phụ thuộc vào chất liệu nối mi . Bạn nên tìm kiếm mi lụa được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, có nhiều loại mi với các kích cỡ khác nhau, chất liệu lụa mềm mại, và an toàn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ thanh niên đến trung niên… Từng sợi mi lụa được kết nối với sợi mi thật đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu và không hề có một tác động nào làm ảnh hưởng tới mắt.