Giới thiệu

Giới thiệu về Sifa Nails

Năm 2009 khi Sifa Nails chính thức được đi vào hoạt động, chúng tôi chọn cho mình sứ mệnh mang cái đẹp tới cho tất cả những ai yêu cái đẹp và muốn được làm đẹp.

Quy mô và lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi

 • 1

  k+

  Học viên đã tốt nghiệp và định cư nước ngoài

 • 3

  Ngành nghề kinh doanh chính

 • 5+

  Khóa học khai giảng liên tục

 • 15+

  Dịch vụ làm đẹp

Sifa Groups

Nails - Nối mi - Vé Máy Bay.

Lời đầu tiên SIFA GROUPS xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác. Kính chúc Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc.

Năm 2009 khi Sifa Nails chính thức được đi vào hoạt động, chúng tôi chọn cho mình sứ mệnh mang cái đẹp tới cho tất cả những ai yêu cái đẹp và muốn được làm đẹp. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi thực sự tự hào về những bước phát triển mạnh mẽ của Sifa Nails.

Năm 2017 nhận thấy sự phát triển vượt bật ngành bán hàng qua mạng Sifa đầu tư và triển khai thêm 2 dịch vụ mới nóng hổi là:
Sifa Bay cung cấp dịch vụ đặt trực tuyến và canh vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJetAir, Jetstar, phương châm chúng tôi dành cho khách hàng là "Vui Bay - Cực Rẻ"
Sifa Shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ quần áo nam và các phụ kiện.

Ngoài ra chúng tôi vẫn còn có thêm nhiều dịch vụ như:
- Chăm sóc móng
- Nối mi (Mi lụa, Mi tóc, Kỹ thuật nối mi Hàn quốc, Volume, 3D, Mi đính đá, Mi màu...)
- Dạy nối mi
- Dạy vẽ móng từ căn bản đến nâng cao
- Đặc biệt Đào tạo Nails cấp tốc cho Học viên đi nước ngoài và Mở tiệm được nhiều học viên lựa chọn.

SIFA hiểu rằng để đạt được mục đích ấy, hơn bao giờ hết chúng tôi tin tưởng vào sự hỗ trợ của các đối tác, sự ủng hộ của quý khách hàng và nỗ lực của không ngừng chính chúng tôi. Sifa xin tri ân những tình cảm của chúng tôi có được từ các đối tác, quý khách hàng suốt những năm qua.

Một lần nữa Sifa kính chúc Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác những điều tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

— SIFA —

 
9

Năm Kinh nghiệm

Đào Tạo Nails & Nối mi.

CHĂM SÓC MÓNG CHUYÊN NGHIỆP

Những mẹo chăm sóc móng sẽ giúp bạn luôn sở hữu đôi tay mềm mại với từng ngón tay xinh. Đôi bàn tay thon dài, mềm mại luôn là niềm mơ ước với nhiều bạn gái.

DẠY VẼ MÓNG ĐẸP

Rất nhiều bài viết hay dạy cách vẽ móng tay, bạn có thể đến Sifa Nails để học vẽ móng chuyên nghiệp. Có lớp dạy vẽ móng từ căn bản đến nâng cao.

MẪU MÓNG ĐẸP

Bộ sưu tập những mẫu móng đẹp, mẫu nail đẹp ,xu hướng mới được Sifa Nails chọn lọc cẩn thận để giới thiệu đến khách hàng.

NỐI MI ĐẸP

Bí quyết để bạn sở hữu 1 đôi mắt đẹp và hấp dẫn